ช้อปปิ้งเกาหลีที่กรุงโซล

เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองแน่นอนว่าไม่มีใครมาเร่งทำให้สามารถจัดทริปช้อปปิ้งเกาหลีได้อย่างจุใจโดยเฉพาะกรุงโซลเมืองหลวงที่มีขนาดใหญ่และหลายพื้นที่ถูกจัดให้เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ส่วนสินค้าเกาหลีที่ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นสัญลักษณ์ของเกาหลีใต้ไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโสมเกาหลีที่อยู่ในรูปแบบต่างๆ เช่น ชาโสมนำมาชงกับน้ำ ลูกอมโสม ตลอดจนเครื่องสำอางโสม หากใครต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ระดับคุณภาพพรีเมี่ยม ซุปเปอร์มาเก็ตที่ห้างล็อตเต้ที่สาขาเมียงดงและที่นี่ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่น่าซื้ออย่างสาหร่ายเกาหลี และบางช่วงจะมีสตอเบอร์รี่เกาหลีรับรองผลโตและมีคุณภาพ 

myeongdongmarket 

ใครที่ต้องการซืื้อโสมตอนไปเที่ยวอิเตวอนหากออกจากสถานีรถไฟใต้ดินอิเตวอนทางออกสามไปทางซ้ายเดินตรงไปเรื่อยๆ สักพักจะเห็นร้านกระจกใสมีสินค้าเกี่ยวกับโสมมากมาย ที่ย่านนี้อาจต่อด้วยการช้อปปิ้งเกาหลีมีทั้งร้านค้าที่้เปิดกลางวันและร้านแผงลอยตอนหัวค่ำโดยเฉพาะเสาร์และอาทิตย์

สำหรับคุณผู้หญิงที่เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองรับรองต้องถูกใจช้อปปิ้งเกาหลีกับเครื่องสำอางเกาหลีที่มีขายอยู่มากมายหลายแห่งที่สามารถเลือกซื้อได้แบบจุใจหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นที่ตลาดเมียงดงซึ่งเป็นแหล่งที่ใหญ่ที่สุดกับการช้อปปิ้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หากใครพักที่โรงแรมไอบิสเมียงดงด้านหน้าของโรงแรมจะมีอุโมงใต้ดินมีร้านค้าอยู่หลายร้านเอาไว้เดินหนีความหนาวเย็นตอนที่ไปเที่ยวโซลตอนหน้าหนาวได้เป็นอย่างดี คลิ๊กที่นี่เที่ยวเมียงดง

ดูรีวิวจองโรงแรมไอบิสเมียงดงคลิ๊กที่นี่ Ibis Ambassador Myeong-dong Hotel

ส่วนอีกตลาดที่สามารถเดินจากเมียงดงได้คือตลาดนัมแดมุนที่นี่ออกแนวเป็นขายส่งหากเสื้อปลีกราคาก็จะปกติ แต่ถ้าเทียบแฟชั่นทันสมัยจะสู้เมียงดงหรือว่าที่กังนัมไม่ได้ ย่านกังนัมหลายคนคิดว่าจะมีแต่สินค้าที่มีราคาแพงหากไปที่สถานีรถไฟใต้ดินกังนัมแล้วจะเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งเกาหลีได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า และตินกลางคืนที่กังนัมก็จะมีร้านแผงลอยขายของแฟชั่นด้วย ส่วนที่อื่นๆ ก็ได้บรรยกาศที่ิแตกต่างกันออกไปอย่างย่านฮงแดที่ออกแนววัยรุ่นแต่ควรมาตอนบ่ายแก่ๆ เดินได้ไปจนมืดเลยเสื้อผ้าแถวนี้ไม่ค่อยแพง กรุงโซลยังมีที่ให้ช้อปปิ้งได้มากมายนี่ก็เป็นข้อดีของคนที่ไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองในแบบที่ไม่ไปกับทัวร์เพราะจะเลือกไปที่ไหนก็ได้ตามใจ

Finding the right hotel just got a whole lot easier - HotelsCombined.com

 

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักเกาหลีได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

จองที่พักหลากหลายที่กรุงโซล

 จองที่พักที่เกาะเซจู

 จองที่พักที่ซกโซ