เดินทางจากอินชอนไปโซล

T-MoneySeoul

ตู้ขอคืนเงิน


สายการบินยานาชาติต่างลงจอดที่สนามอินชอน Incheon International Airport ที่เป็นเหมือนประตูเพื่อเข้าไปสู่การเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง โดยที่สนามบินอินชอนตั้งอยู่ทางตะวันตกของกรุงโซลห่างจากกรุงโซลประมาณห้าสิบกว่ากิโลเมตร หากเรานั่งรถไฟเข้าไปยังที่สถานีโซล Seoul Station จะใช้เวลาประมาณสี่สิบนาที นอกจากนี้แล้วยังมีรถบัสที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางเที่ยวโซลด้วยตัวเอง ด้วยการเตรียมบัตรเติมเงินที่เรียกว่า T-Money Card ให้พร้อมโดยสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าจากสนามบินและตามแหล่งช้อปปิ้งเกาหลีที่มีสัญลักษณ์ T-Money และหากมียอดเงินคงเหลือจากการท่องเที่ยวแล้วสามารถขอคืนได้ตามเครื่องอัตโนมัติที่มีอยู่ตามสถานีรถไฟ

จองที่พักเกาหลีที่ใกล้กับสนามบินอินชอนมีทั้งโรงแรมและเกสต์เฮ้าส์เกาหลี 

Sky Hotel Incheon

Hotel Incheon Airport

Airport Guesthouse

Incheon Airport Guest House

จากสนามบินอินชอนสามารถเดินทางเข้ากรุงโซล
ได้ทั้งรถบัสและรถไฟที่เรียกว่าAirport Express ที่สามารถใช้เดินทางจากอินชอนไปโซลได้ โดยรถไฟสายนี้จะผ่านสถานี Gimpo Internation Airport เป็นสนามบินที่นิยมใช้เป็นเส้นทางในการเดินทางไปเที่ยวเกาะเซจู โดยสายการบินที่ให้บริการได้แก่ Korean Air, Asiana Air, Jeju Air และรถไฟสาย Airport Express นี้ก่อนจะไปสิ้นสุดที่สถานีโซล Seoul Station แล้วยังผ่าน Hongik University Station คลิ๊กได้ที่ย่านฮงแด ที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเที่ยวโซลและเหมาะมากสำหรับการเลือกที่พักเกาหลีเพราะเดินทางสะดวกและราคาสบายกระเป๋า

 GimpoAirport

Gimpo Internation Airport

จองที่พักใกล้ Seoul Station ที่ K-Pop Guesthouse Seoul Station

ซึ่งแค่เพียงในสถานีก็มีร้านค้ามากมาย และบริเวณรอบๆ สถานียิ่งคึกคักไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า 

เมื่อถึงกรุงโซลเมืองหลวงที่มีการคมนาคมที่สะดวกไปด้วยรถไฟใต้ดินที่มีบริการนับสิบสายเลยทีเดียวที่ให้เราได้สามารถเดินทางเที่ยวโซลด้วยตัวเองได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะเดินทางไปทางทิศทางใดของกรุงโซลก็ตาม นอกจากนี้แล้วยังสามารถเช็คอินตอนกลับจากในกรุงโซลได้หากใช้บริการของสายการบินบางสายเช่น Korean Air, Asiana Air โดยสามารถมาเช็คอินได้ที่สถานี Seoul Station รวมถึงสถานีอื่นๆ คือ Samseong Station ที่ World Trade Center

สำหรับใครที่ต้องการจะใช้บริการแท๊กซี่เพื่อการเดินทางจากอินชอนไปโซลโดยแท็กซี่จะมีบริการ 24 ชั่วโมง โดยแท็กชี่แบบปกติ ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 วอนสำหรับ 2 กิโลเมตรแรกต่อไปจะคิดอัตรา 100 วอนทุก 144 เมตรแต่หากเป็นช่วงเวลาตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึงตีสี่จะมีการคิดค่าบริการเพิ่มอีก 20% แต่หากเป็นแท็กซี่ชนิดพิเศษ Deluxe Taxis ค่าบริการเริ่มต้นที่ 4,500 วอน

 

 

 

 

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักเกาหลีได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

จองที่พักหลากหลายที่กรุงโซล

 จองที่พักที่เกาะเซจู

 จองที่พักที่ซกโซ