ปูซานทาวเว่อร์ที่เกาหลี

 busantower

ไม่ได้มีเพียงกรุงโซลเท่านั้นที่มีโซลทาวเว่อร์ที่เมืองปูซานที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของเกาหลีใต้ เมืองปูซานจึงมีที่เที่ยวหลากหลายแห่งและสามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเพราะในแต่ละช่วงเวลาจะมีความแตกต่างกันออกไป จึงเป็นอีกเมืองที่น่าค้นหาอย่างมากสำหรับคนที่ไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง

จากจุดชมวิวที่โด่งดังและเป็นเหมือนอีกสัญลักษณ์ของกรุงโซลคือ โซลทาวเว่อร์ และแน่นอนว่าที่เมืองปูซานก็มีจุดชมวิวและเป็นแลนมาร์คของปูซานด้วยเรียกว่า ปูซานทาวเว่อร์ หอคอยสูงกว่าร้อยเมตร ชมวิวได้แบบ 360 องศา แต่มีความสูงไม่เท่ากับโซลทาวเว่อร์ แต่ก็เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่จะขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์ของเมืองปูซาน มีคล้องกุญแจแบบที่โซลด้วย ปูซานทาวเว่อร์ตั้งอยู่ที่ Yongdusan Park ที่มีชื่อเดิมว่า Songhyunsan มีความหมายว่าภูเขาที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ตลอดทั้งท้องทะเลไปจนถึงป่าไม้ ซึ่งหากใครไปช่วงดอกซากุระบานจะได้เห็นดอกซากุระบานเช่นกัน

 ดูรีวิว เช็คราคา จองได้ทันทีโรงแรมยอดนิยมที่เมืองปูซาน 

Ibis Ambassador Busan City Centre

Hotel Angel

Benikea Hotel Press

จุดเด่นที่เป็นที่น่าสนใจของที่นี่ไม่ใช่มีเพียงแต่ชมวิวจากปูซานทาวเว่อร์เท่านั้น ยังมีสถาปัตยกรรมเกาหลีอย่างหอระฆัง รูปปั้นในแบบต่างๆ ให้เราได้ถ่ายรูปบันทึกความทรงจำ และการตกแต่งอย่างน่ารัก โดยเฉพาะนาฬิกาดอกไม้ที่ใครไปถึงก็อดถ่ายรูปไม่ได้และชั้นล่างยังมีร้านค้าจำพวกของที่ระลึกสไตล์เกาหลีอีกด้วย อีกทั้งบริเวณโดยรอบจะตกแต่งไว้อย่างสวยงามเหมาะกับการถ่ายภาพเป็นอย่างยิ่ง  busantower-korea 

ใครจะไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองและต้องไปการที่ปูซานทาวเว่อร์นั้นสามารถนั่งรถไฟใต้ดินที่ให้บริการในเมืองปูซานสายที่ 1 ไปลงที่สถานี Nampo-dong ออกที่ทางออกหมายเลข 1 ต่อจากนั้นก็เดินประมาณสิบนาทีเมื่อเจอบันไดเลื่อนแล้วก็ให้ใช้บันไดเลื่อนได้เลย การเดินทางไปเมืองปูซานนั้นสามารถนั่งรถไฟ KTX ไปได้คลิ๊กที่นี่รู้จักการเที่ยวปูซาน

ทางขึ้นจะมีป้ายบอกว่าไป Yongdusan Park

yongdusanpark

 

 

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักเกาหลีได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

จองที่พักหลากหลายที่กรุงโซล

 จองที่พักที่เกาะเซจู

 จองที่พักที่ซกโซ