เที่ยวกังนัมที่กรุงโซล

Hanriverseoul

กังนัมมีความหมายว่าทางใต้ของแม่น้ำและยังเป็นเขตเศรษฐกิจที่อยู่ทางด้านใต้ของแม่น้ำฮัน ซึ่งมากไปด้วยสำนักงาน สถาบันสอนภาษาและบริษัทต่างชาติ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งทั้งแบบวินเทจ แฟชั่นวัยรุ่นที่ออกแบบโดยนักออกแบบชาวเกาหลี สินค้าแบนเนมด์ การเดินทางนั่งรถไฟมาลงที่ Gangnam Station ที่พอออกมาจากสถานีก็เต็มไปด้วยร้านกาแฟ ร้านอาหาร และยังสามารถใช้สถานีอื่นๆ ใกล้เคียงได้อย่าง Apgujeong Station, Cheongdam Station ที่ให้คุณเที่ยวโซลด้วยตัวเองได้อย่างสะดวก

ถนน Sinsa-dong Garosu-gil ที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก โดยเฉพาะประมาณเดือนตุลาคมจะเข้าสู่ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ใบของต้นแป๊ะก๊วยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีเหลือทองแต่หากเป็นช่วงเวลาอื่นๆ ใบไม้ก็จะเป็นสีเขียวเรียงยาวตลอดถนน นอกจากนี้ร้านค้าต่างๆ ยังเป็นจุดเด่นของที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟที่มีสไตล์แบบฝรั่งเศสทำให้บางครั้งที่นี่ถูกเรียกว่าเป็นปารีสที่กรุงโซล ซึ่งถนนสายนี้จะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินที่มีชื่อว่า Sinsa ออกทางออกหมายเลข 8 sinsadong-garosugil 

หากเป็นช่วงซัมเมอร์จะเป็นสีเขียว

garosu-gilssummer

ดูรีวิว เช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักใกล้กับถนน Sinsa-dong

อยู่ในใจกลางย่านกังนัมเดินไปเที่ยวได้หลากหลายสถานที่ Sunshine Hotel Seoul

The Zip เป็นเกสต์เฮ้าส์เกาหลีที่รับเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น The Zip

 

Bongeunsa 

 

ในย่านกังนัมยังมีสถานีรถไฟใต้ดินสถานีอื่นๆ อาทิเช่นสถานีรถไฟใต้ดิน Samseong ที่ทำให้เราได้สนุกกับการช้อปปิ้งเกาหลีที่ห้าง Coex สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคที่ 7 Luck Casino ที่อยู่ใกล้ World Trade Center Seoul แต่ในอีกด้านหนึ่งเราก็สามารถเที่ยวกรุงโซลด้วยตัวเองแบบเสริมดวงด้วยการไปไหว้พระองค์ยืนองค์ใหญ่ที่วัด Bongeunsa ที่สร้างมานับร้อยปี ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Samseong อย่างมาก 

 

จองโรงแรมใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Samseong เดินทางสะดวกใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เราคัดเลือกเฉพาะโรงแรมที่มีราคาเหมาะสำหรับคนไทย

 Casaville Samsung Residence Seoul

M. Biz Hotel

Hotel Mare Gangnam

ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่สามารถดึงดูดใจของผู้ที่มาท่องเที่ยวกรุงโซลด้วยตัวเองได้เป็นอย่างดีพบกับความแฟนตาซีได้ที่ Lotte World โดยจะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Jamsil Station ที่มีทั้งในส่วนที่เป็นห้างสรรพสินค้า สวนสนุกทั้งในเล่มและกลางแจ้ง พิพิธภัณฑ์ที่ให้ศึกษาวิถีชีวิตชาวเกาหลีในอดีต 

จองที่พักเกาหลีที่โรงแรมที่ใกล้กับ Jamsil คัดมาเฉพาะโรงแรมที่มีอยู่ใกล้กับ Jamsil Station มากที่สุดและราคาประหยัดที่สุด


  Hotel Tomgi

Hotel Cello

Jamsil Tomgi Hotel

   Hotel Casa

 

 

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักเกาหลีได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

จองที่พักหลากหลายที่กรุงโซล

 จองที่พักที่เกาะเซจู

 จองที่พักที่ซกโซ